×

คำเตือน

JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /home/web/domains/web.cpd.go.th/public_html/trat/images/14jul2560
×

แจ้งให้ทราบ

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/14jul2560

       วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 น. นายดุสิต ทองทา สหกรณ์จังหวัดตราด พร้อมด้วยทีมงาน ร่วมทำบุญเนื่องในโอกาส ครบรอบ 56 ปี การก่อตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์ครู ตราด จำกัด ณ ที่ทำการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูตราด จำกัด ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด
       นายดุสิต กล่าวเพิ่มเติมว่า สหกรณ์แห่งนี้เป็นสหกรณ์ที่เข้าร่วมโครงการธรรมาภิบาลเป็นสหกรณ์สีขาว คณะกรรมการดำเนินการบริหารงานโดยยึดหลักธรรมาภิบาล มีความซื่อสัตย์ โปร่งใส มีความรับผิดชอบ สร้างการมีส่วนร่วม มีการบริหารเพื่อให้การใช้ทรัพยากรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เกิดประสิทธิผล เป็นประโยชน์สูงสุดแก่มวลสมาชิกและผู้มีส่วนได้ ส่วนเสียทุกฝ่ายอย่างเป็นธรรม สหกรณ์สามารถดำเนินงานประสบความสำเร็จบรรลุวัตถุประสงค์อย่างมั่นคง ส่งผลให้สหกรณ์เป็นที่เชื่อถือและยอมรับ นายดุสิต ยังได้ร่วมกับสหกรณ์ออมทรัพย์ครูตราด จำกัด บริจาคเครื่องเฝ้าระวังติดตามสัญญาณชีพ (เครื่องวัดความดัน) ให้กับโรงพยาบาลตราด เพื่อเป็นสาธารณะประโยชน์ พร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนในจังหวัดตราด อีกด้วย

 

{gallery}14jul2560{/gallery}

Program